Sino november dito, anterior placenta? Musta po nararamdaman nyo, pa share namanpo.

36 weeks na kc ako, pero di ko masyadong ramdam si baby, kinakabahan ako😥, kahit gusto ko mag pa ultrasoun, di kaya wala kc budget😥, kaya sa center muna ako nag pa check up, sabi kaylangan na mag pa ultrasound, dapat din daw sa ob para sure, kaya lang wala talaga kami ngayon 😥, pa shre naman ng mga anterior placenta jan kung anu nararamdaman nio.a

1 Reply

Hi mommy! Normal po sa anterior placenta ang di masyadong ma feel ang movements ni baby since nasa harap po ng tummy nyo ang placenta nyo. Try nyo nalang po i count ang movements nya. Malapit naren po ang kabuwanan nyo kaya dapat ma monitor napo kayo. Godbless po and have a healthy pregnancy💕