36 weeks

36 weeks na ako bukas. malimit ng tumigas ang tyan ko. sobrang tigas at ihi ng ihi. yung kagagaling mo lng ng cr. babalik na nman. hindi na din makatulog sa gabi sa pagtigas. possible po kya malapit na lumabas si baby?

36 weeks
2 Replies

36 weeks na din po ako kakagaling ko lang sa midwife ko at na bangit ko sa kanya na madalas na manigas tiyan ko sign na daw yun na malapit ng manganak.

pacheck mo ma sa ob mo mahirap 36 weeks ka palang.

5y ago

papacheck up na nga sis. hirap lang ako byahe. nasakit tyan ko kpag my lubak ba dadaanan ang jeep. myat maya na pagtigas ng tyan ko. 2 days na akong absent sa trabaho. hirap bumangon kpag natigas ang tyan.