Pwede naba?

I'm 35 weeks and 2 days pregnant. Pwede naba ko maglakad lakad?

7 Replies

yes. ako nga since 28 weeks ako nag eexercise na ako at walking eeh. hindi naman kasi nakaka "Open" ng cervix ang walking, yun ay ginagawa para mabilis ma-engage ang head ni baby sa pelvis natin. para bumaba si baby agad at para hindi mahirapan sa labor. Mahirap kasi yung open na nga cervix mo pero mataas parin si baby.

4y ago

5 months palang ako binilinan na ako ng OB ko na mag walking. Kaso tamad lang talaga ako maglakad kaya 28 weeks na ako nagstart.

Yes pwede na po mommy but dahan2 lang muna tska na pg 37weeks na fullterm na c baby pwede na po kayong tumakbo😅 joke lang po haha! uhm pwede na po kayo mg brisk walking and do more squats momsh. Stay safe always mommy.Godbless

at least mga 37 po, or pa advise sa OB. kasi ie ka naman nila malalaman kung sobrang sarado cervix mo or hndi. kasi minsan as early as 36 weeks inaadvise na magwalking pero at keast 10mins. lng

yes po. pag pasok ko ng 28 weeks nag lalakad na akonpalagi. hoping for a normal delivery

too early. at least 37 weeks Momsh para full term kana

Yes mommy and then wag magpapagod masyado

Wait until 37weeks