kinakabahan

36 weeks and 6 days bukas 37 weeks na ko sabay check up ko. tanong ko lang pag ba nag pacheck up ako bukas e ie na kaya ako. kinakabahan ako sa ie ehh pls. give me some advice po.

16 Replies

Hello. Halos sabay pala tayo ng duedate. Last ie saken at 34 weeks. 36weeks, regular check up lang. Followup ko at 39th week na. By january. Have a safe delivery mommy!

4y ago

thank you. same too you mommy

Pag malapit na due date mo saka ka nila i IE dobt worry normal po un. Gingawa para malaman kung naka open napo ung cervix niyo po..

4y ago

na ie na po ko kanina 1 cm palang po malayo pa. tapos nireseta po ko gamot na iinumin 3 x a day tapos may iinsert na parang gel 2 sa umaga 2 sa gabi

Wag kang kabahan sis di naman masakit ung IE hinga ka lng ng nalalin pag pinasok na ni ob ung daliri nya sa pwerta mo. 😊

4y ago

salamat sa inyo sis 1 cm palang. gusto ko na manganak ng makaraos n

Pag IE hingang malalim lang mamshie hahaha mas masakit yang pag nanganak ka tapos may tahi ka sa pempem IE ka pa din nila 😅

4y ago

oo nga hinga malalim nga ko kanina 1 cm palang sis

Last week po, I'm 35 weeks and 7 days. In-IE na ako and nakapa na po ulo ni baby. Wag po kayo kabahan. Kaya niyo po yan.

4y ago

buti ka pa ako. nga January 6 edd ko ehh. pero d naman niya sinabi kanina if nakapa na niya ulo

Ako sis 36 weeks ako nung in-ie ako, 1 cm na daw. And im 37 weeks and 1 day na 2cm palang. Sana makaraos nako.

4y ago

ako 37 weeks sana nga makaraos na din 1 cm palang ako

Opo pagka 37weeks cmula ka ng i ie. Based sa experience ko hindi naman sya masakit bsta relax ka lang.

Pareho po tau sis bukas din ang pang 37weeks ko pero last monday ie ako ng ob ko nasa 2cm na ako...

4y ago

nag pa ie na ko ngayon sis 1 cm palang

Same weeks. Nag check up ako last week. And yes nai ie ako close cervix pa ako.

4y ago

nag pacheck up n ko ngayon yes na ie ako. 1 cm palang ni reseta ako gamot

Sa akin ou, saktong 37weeks check up ko rin un nag request ng i.e. 😂