Kailan nag IE

Ilang weeks ba nag IE OB/midwife nyo momsh.. I'm 36 weeks 1 day today.. Bukas monday pa Check up ko.. Thanks#pregnancy #advicepls

2 Replies

37 weeks IE nya ako kasi sumakit tyan ko balakang puson, pag IE 2cm na.. pinaswab ako agad the next day bumalik ako for check up ulit 4-5cm na. pero until now ganun parin. ng expire na swab ko kasi 1 week nlng validity ng swab ngaun unlike before 2 weeks pa.. nareswab na ako kahapon pero d pa ako bumalik sa OB ko ksi hndi rin maganda panay IE nag iintroduce kasi ng infection un, since open cervix na ako at super thin na ng BOW ko..

hello mommy kamusta na po kayo nanganak na po ba kayo? every checkup po may IE ..

3y ago

hindi parin momsh.. mataas lang tlga cguro pain tolerance ko ksi 4-5 cm na ako pero nakakatawa parin, but little bit exhausted na