breastmilk

36 weeks and 5 days and still no breastmilk ok lang po ba yun?

22 Replies

Dati sa panganay na anak koh ganun din meron ng gatas lumalabas kahit d koh pa napalabas c baby..after that nuong na e silang koh na anak koh nahirapan ako magpadidi sa kanya kasi lit ng nipple koh nahihirapan c baby abutin kaya hndi natuloy yung breastmilk koh sa kanya

ako 8months ako may lumalabas na na gatas kunti mina massage ko lng yung breast ko then after ko nanganak marami ng tumulo di nman masipsip agad ng anak ko kasi mahina pa dumede nung first day nya

Yes .. normal po yan pagkapanganak mo palang pero yun ibang mommies after 3days pa sila nagkakaruon ng milk after manganak

Ako 36weeks preggy meron na lumalabas na milk..kasi palagi ako umiinom ng frishmilk at umiinom ng sabaw..

Yung iba momsh nagkakaroon while pregnant, pero mas madalas naman yung after pa mag unli latch kay baby 😉

ako po 27weeks preggy na, may lumalabas napong konting tubig sa boobs ko, ano po ibig sabihin nun?

Opo. Usually naman paglabas ng baby dun palang lalabas ya. Sa panganay ko after 3 days pa.

It’s ok. Lalabas ang gatas mo once ma-latch ng ma-latch ni Baby mo. Kusang lalabas yan.

Yes. Usually lumalabas milk after delivery. Make sure na mapalatch si baby agad.

yes .. un iba nqa nkpnqanak n saka lanq naqkaqatas un iba nmn after ilan days p