Preterm labor

36 weeks and 4 days subrang sakit na nang mga balakang ko hanggang binti Tas kqninang Umaga may puting lomabas malapot sya at ngayun naligo ako may lomabas ulit may kunting dugo... mangangank na po kaya ako

1 Reply

May mga paghilab na po ba kayong nararamdaman? Mucus plug po yung lumabas sa inyo. Possible po open cervix na kayo and malapit na po kayo manganak. Bantayan nyo lang din po mga contractions nya pagmalimit na.. padala na kayo sa hospital.