ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค้าาา!!

36+6วีค ลูกน้ำหนัก2800กรัมแล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

50 ตอบกลับ

37w+4​ ได้3270กรัมแล้วค่ะ​ กว่าจะคลอดจะตัวใหญ่ไปรึป่าว😅😅

บ้านนี้ตอน27+4วีค 1054 กรัม ตอนนี้31+5วีคยังไม่ทราบเลยค่ะ😂

36 วีค 2631 กรัม แต่ตอนนี้ 37+3 วีค ไม่รู้ว่าขึ้นรึ้ป่าว 😆

ซาวน์ล่าสุด14/8 หนัก2900+ค่ะ ตอนนี้37+4วีค แล้วน่าจะ3000+

36+5 น้อง 3418g. ชักกลัวคลอดยากแล้วคะ กว่าจะครบกำหนด

ตอน2-3เดื่อนบ้านนี้เหม็นทุกอย่างเลยค่ะ

36w3วัน น้ำหนักน้อง2828หมอบอกตามเกณดีค่ะ😊

36+4 นน.2,589g. ตอนนี้ 37+4 ไม่รู้ว่าเท่าไหร่ค่ะ

37w+6หมอบอกว่าลูกหนักประมาณ3000นิดๆคะ

บ้านนี้36+6วีค น้ำหนัก2600กรัมจ้า