อาการแบบนี้คือลูกเอาหัวลงต่ำแล้วหรึป่าวคะ

36+5 วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องดูต่ำลงแล้ว และเวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเหมือนปวดฉี่แป๊บๆจี้ดๆขึ้นมาเลยค่ะ ดิ้นทีฉี่แทบเล็ดค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวเตรียมออกมาดูโลกกว้างแล้วค่ะ