36+5 นอนไม่หลับ ลุกขึ้นฉี่บ่อยมาก ทำไงถึงจะหลับง่ายค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อท้องแก่ใกล้คลอด ท่านอนราบอาจทำให้หายใจไม่สะดวก เพราะมดลูกที่ขยายตัวขึ้นดันกระบังลมให้สูงขึ้น และปอดขยายตัวได้ไม่เต็มที่ค่ะ ลองใช้หมอนหลายๆ ใบมาหนุนศีรษะให้สูง จะได้หายใจสะดวกขึ้น หลับง่ายขึ้นนะคะ