นอนไม่หลับ ท้อง36+5 แม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกันมั่ยคะนอนไม่หลับ กว่าจะหลับก็เกือบเที่ยงคืนหลับแค่2ชั่วโมง

นอนหลับยากมาก 36+5

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ก่อนจะใกล้คลอด นอนยาก เล่นโทรศัพท์ยาวตี 3-4 แต่จะมางีบกลางวัน ถ้าแม่นอนได้นอนเยอะๆนะคะ ถ้าคลอดแล้วจะไม่ได้นอนเลย 😂

เป็นค่ะ แล้วก้จะมาง่วงตอนเช้าหลับเที่ยงๆ ไม่ชอบเลยค่ะ