Breech position

Help di po aq mapakali pang 6th baby ko n po sya ung 5 ko pong naunang baby 7mos p ln cephalic position na.. ito pong pang 6th ko 30 weeks and 6 days po breech position.. iikot p po kya sya #breechPosition

2 Replies

depende po kung gano na kalake si bb pero pag lapet na manganak malabo na kase malake na si baby para makaikot

Sakin din mi. Nasstress ako kakaisip hehe transverse lie naman si baby.. 30weeks na po

2y ago

same tau.. bumlik nga anxiety ko kakaisip bka ma CS 😥