นอนไม่หลับ

36+3 แล้ว​ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ​ ลูกคึกครื้นมาก​ ถีบแรงจนแม่ปวดไปหมด​ โดยเฉพาะช่วงตี​ 2-3​ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับให้หลับสบายขึ้นบ้างไหมคะ​ อีกใจก็อยากแตกแล้วแต่อีกใจก็อยากให้ได้สัก​ 38​ วีคก่อน​

1 ตอบกลับ

ทนจนกว่าจะคลอดอย่างเดียวเลยค่ะแม่😂

5y ago

พอคลอดแล้วเตรียมรับมือกับตัวเล็กเลยแม่เหนื่อยหนักกว่าตอนท้องแน่นอนค่ะ😂😂😂