35สัปดาห์ น้ำหนักลูกอยู่ที่1800น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

32วิคน.น น้อง2;000กรัมน้อยไปมั้ยค่ะ

ตามนี้เลยนะคะ....คุณแม่ ❤️❤️🤰

บ้านนี้36+4น้ำหนัก2700แล้วค่ะ

บ้านนี้35w นน.น้อง 3111g.ค่ะ😁

เรา 35W น้ำหนักลูก 2,600 แล้ว

ของเรา 35+6 /2878กรัมค่ะ

น้อยไปค่ะแม่

1y ago

ทานไข่ไก่ ผักใบเขียว นม น้ำเต้าหู้บำรุงเลยค่ะ

น้อยค่ะ