สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆๆ🙏

35สัปดาห์2วัน น้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ปกติน้องดิ้นวันละกี่ครั้งเคยนับไหมคะ ถ้าต่างจากปกติมาก แปลว่าผิดปกตินะคะแม่

1y ago

น้อยกว่า10ครั้งใน12ชม .ถือว่าผิดปกตินะคะ ไปอัลตราซาวด์คลินิคใกล้บ้านดูก่อนเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะแม่