ทีมีกุมภาพันธ์

35วีคแล้วค่ะ อีก2อาทิตย์37หมอบอกถ้าน้องจะออกก็ออกได้เลย นี่ท้อง2แล้วค่ะ พอใกล้คลอดแล้วตื่นเต้น แม่ๆคนไหนมีอาการยังไงบ้างแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

อีก 2 อาทิตย์เหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆงับ ✌️

ตื่นเต้นกลัวเจ็บเหมือน ท้องแรกค่ะ🤣

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️