บ้านนี้อยากคลอดแร้วค่ะ

35วีคบ้านนี้กำหนดคลอด9มีนาค่ะตอนนี้มีแม่ๆคนไหนมีอาการรึยังค่ะบ้านนี้เวลาฉี่ปวดท้องน้อยมากค่ะลุกนั่งก้ลำบากค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มีนาค่ะ ตอนนี้คือปวดจิมิมาก เจ็บถ้วงท้องน้อยเวลาเดิน ลุกนั้งลำบากมากค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดด้วย นอนท่าเดิมนานๆก็หายใจไม่ค่อยออก ได้ซาวด์วันก่อนหมอบอกน้องกลับหัวแล้วด้วยค่ะ 🥹

8mo ago

เหมือนกันเรยค่ะแม่ ปวด เวลาปวดฉี่ ฉี่ไม่ทันเรยเปียกกางเกงตลอด😅

บ่อยฉี่ไม่ค่อยบ่อย แต่วันนี้กินนมดีน่ากล่องฟ้าแล้วอ้วกสองรอบ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แข็งวันนี้ประมาณ3-4ครั้ง แข็งแต่ละรอบไม่นาน 5นาทีต่อรอบ ไม่มีน้ำเดิมไม่มีเลือด เสียวจิมิ เวลาเยี่ยว

บ้านนี้ 34 week 4day ยังขับรถโฟวิวยกสูง ไปตลาดห้างอยู่เลยค่ะ ไปกินบุฟเฟ่ต์^^ แม้จะอุ้ยอ้าย 😊 แต่อาการท้องแข็งมาบ่อย หน่วงจิมิ ปวดเชิงกรานบางครั้งค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่ตอนที่34สัปดาห์ได้ไปยับยังการคลอดมาแล้ว+กับยากระตุนปอดปากมดลูกเปิด3เซนตอนนี้อยากให้ออกแล้วทรมามากเลยคะ

บ้านนี้กำหนด10มีนา..นั่งยืนเดินนานๆก็ไม่ได้คะท้องแข็งบ่อยจะลุกจะนั่งจะนอนก็ลำบากไปหมด #ท้องสอง กลัวก่อนกำหนดมาเลยค่ะ

8mo ago

เช่นกันเลยค่ะคุณแม่ กำหนดคลอด10 มี.ค. กังวลมากค่ะคลอดก่อนกำหนด.ทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มีนาเหมือนกันค่ะ เดินแทบจะไม่ไหวแล้วตอนนี้ ฉี่บ่อย ลุกเดินลำบากมากเลยค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้หมอนัด6มีนา แต่น่าจะคลอดช่วงกลางถึงปลายเดือนนี้ค่ะ เวลานอนปวดเมื่อยไปหมดทรมาน ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มีนาคะ แต่หมอบอกไม่น่าถึง ตอนนี้ปวดหน่วง เดินไม่ไหวแล้วคะ ลางานเรียบร้อย

8mo ago

ทางนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะขอแค่37+นิดๆพอค่ะแม่อึดอัดมากเหมือนการค่ะ

กำหนดคลอด 8 มีนาค่ะ แต่ตอนนี้เดินแล้วปวดหน่วงๆเป็นบางครั้งค่ะ กลัวน้องจะออกมาก่อนจังเลย

บ้านนี้35 1 คลอด10มีนา ท้องแรก ช่วงนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยแม่ ขอบปวดหน่วง บ่อย สักพักหาย