แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ

35วีค เริ่มมีการแตกลาย แถวต้นขาแนะนำครีมทาแก้แตกลายหน่อยค่ะ ขอราคาไม่แรงมาก #ที่เห็นอยู่เป็นเส้นเลือดนะคะ

แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนที่ทาโลชั่น/ครีมตัวเป็นปกติ คิดว่าใช้ตัวไหนก็ได้ค่ะ ที่ไม่แพ้และไม่ใช่สำหรับปรับผิวขาว เพราะผิวจะคุ้นเคยกับการใช้ครีม ทำให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวได้ดี ส่วนตัวใช้ออยของพาร์มเมอร์/โคโค่บัตเตอร์ /น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น/ออยของนูโทรจิน่า(ทาสลับกันไป) ทาตั้งแต่นมลงไปถึงต้นขา ทาทับด้วยเจอเก้นค่ะ เป็นคนชอบทาครีมอยู่แล้ว ตอนนี้อายุครรภ์ 37+4 ยังไม่มีรอยแตกค่ะ แต่มีรอยแตกเก่าตั้งแต่ก่อนท้อง(สมัยเด็กๆ)แถวต้นขาและก้น 😅😅

แนะนำนีเวียกระปุกกลมสีน้ำเงินค่ะใช้ดีมาก มีความชุ่มชื่นที่ยาวนาน24ชม.เลยค่ะ ผิวนุ่มลื่นเนียนสวย ไม่แพงหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือโลตัสหรือตามขุปปี้ได้เลยค่ะ ราคา150฿

แม่ใช้น้ำมันมะพร้าว​สกัดเย็น​ทาตอนอาบน้ำเสร็จ​แล้วค่อยซับตัวค่ะ​ ถึงทาครีมกันรอยแตก​ ช่วยได้มากเลยค่ะ​ แล้วประหยัด​ครีมทาหน้าท้องด้วย

อาบน้ำเสร็จทานีเวียร์ตลับสีน้ำเงินก่อนแล้วทาเบบี้ออยตามค่ะ บางทีก็ทาสลับกับน้ำมันมะพร้าวจนคลอดไม่แตกเลยค่ะ ราคาถูกด้วย

เลือกใช้ที่สะดวกค่ะ ผิวคนเราไม่เหมือนกันถ้ามันจะเเตกใช้เเพงใช้ดีมันก็เเตกค่ะ ถ้าผิวดียืดหยุ่นไม่ทายังไม่เเตกเลยค่ะ

ใช้ Clarins Tonic บ้าง ใช้ Bliss 24 บ้าง ดีทั้งคู่ค่ะ ทุกคนที่รู้จัก ใช้มาก่อน ไม่มีใครแตกค่ะ ทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนหลังคลอด ยอมลงทุนค่ะ

เราใช้น้ำมันมะกอกทาท้องค่ะจนคลอดท้องไม่แตกลายเลย มีขายตามเซเว่นราคาถูกๆจะให้ดีควรทาตั้งแต่เริ่มแรกค่ะ

แตกแล้วแก้ยากค่ะ เพราะหลังคลอด แตกเพิ่มอีก บ้านนี้หมดเป็นหมื่น ก็ไม่หาย ครีมไหนที่ว่าดีซื้อมาทาหมด 😭😭

บ้านนี้ ดื่มน้ำเยอะๆ ใช้สบู่เด็กอาบน้ำ แล้วก็ทาบูสเตอร์ ของอีฟ คร้าา

บ้านนี้ทาน้ำมันมะกอกหลังอาบน้ำเช้า-เย็น ช่วยได้เยอะค่ะ ท้องชุ่มชื่น