แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ

35วีค เริ่มมีการแตกลาย แถวต้นขาแนะนำครีมทาแก้แตกลายหน่อยค่ะ ขอราคาไม่แรงมาก #ที่เห็นอยู่เป็นเส้นเลือดนะคะ

แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะ ครีมคนท้องแก้แตกลาย รักแร้ดำ แค่ชิ้นละ390฿ #ตัวแทนจำหน่ายEve's

4y ago

เราชอบเนื้อครีมที่คล้ายๆนีเวียตลับน้ำเงินแต่ทนกลิ่นไม่ไหว บางคนอาจจะชอบนะคะ แล้วแต่คนเน๊อะ

bio oil/mama choicsค่ะ ราคาไม่เเพง เเต่ส่วนตัวใช้คาเเรงค์ โทนิก ไม่เเตกเลยค่ะ

เราใช้ Bio oil + Pureen Stretch Mark Cream 2 ตัวนี้ จะคลอดล่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ

เราใช้สครับอาบน้ำที่ขายตามวัตสัน ขัดเบาๆทุกวันค่ะ

เริ่มใช้ตั้งแต่3เดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

น้ำมันมะพร้าวจากวัตสันต์ช่วยได้มากค่ะ

เบบี้ออยผสมนีเวีนร์กระปุกนํ้าเงินค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะช่วยได้ดีจริงๆ

นีเวียร์ ครีม Bunne & mamalade (ของแม่ลิเดีย)

บ้านนี้ทาเซรั่มน้ำมันมะพร้าวค่ะ