อาการคันในคนท้อง

35วีค มีแม่ๆคนไหนคันตามตัวบ้างคะ คันตาแขนขา คอ นิ้วมือ นิ่วเท้า คันทุกส่วนเลย กลางคืนมานอนไม่ได้เลย เปลี่ยนผ้าห่ม เปลี่ยนที่นอนก็แล้ว ทาคารามายก็แล้ว กินยาแก้แพ้ก็ไม่ดีขึ้น ทาโลชั่นตลอดก็ไม่ช่วย ใครมีวิธีแก้บ้าง ทรมารมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอค่ะเดี๋ยวเขามียาทาให้ หมอไม่ให้ซื้อยามาทาเองเพราะกลัวมีสารสเตลรอย

2y ago

บ้านนี้หมอสั่งยาทามาให้ค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ