35วีค ตกขาวมาเยอะมากค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ปกติคะ แค่อย่าให้เปลี่ยนสีมีกลิ่นรึคัน ถ้ามีอาการแบบนี้แนะนำหาหมอคะ

ปกติค่ะ แค่รักษาความสะอาด และตกขาวต้องไม่มีสี กลิ่นผิดปกติ