รกเกาะต่ำขอคำแนะนำหน่อยคีะ

35wแล้วรกยังไม่เคลื่อนออกจากปากมกลูกเลยค่ะแถมเคลื่อนไปติดกระเพาะปัสวะอีกค่ะตอนนี้รู้สึกเครียดมากๆค่ะถ้าลางานหยุดพักอยู่เฉยๆจะมีโอกาสรกเคลื่อนมั้ยคะท่านอนช่วยได้รึป่าว

1 ตอบกลับ

หมอว่ายังไง​คะแม่

5y ago

หมอบอกว่าตอนคลอดถ้าเลือดออกเยอะหรือไม่หยุดไหลอาจได้ตัดมดลูกค่ะหมอนัดอีกที14/12/62ค่ะอยากให้รกเคลื่อนไปที่ปลอดภัยมากเลยค่ะ