35Wลูกดิ้นแรงมาก

35wแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแรงบ้างคะ บ้านนี้ดิ้นแรงชนิดที่ว่านอนไม่หลับเลย แบบนี้ปกติดีไหมคะ พอดีเคยไปอ่านเห็นว่าทารกในท้องดิ้นแรงเกินไปก็จะไม่ดีเสี่ยงรกพันคอ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นแรง แล้วต่อเนื่อง ไม่หายไป ก็ไม่เป็นไรจ้า