แม่นอนไม่หลับ

35wนอนเช้าตลอดตอนกลางคืนพยายามข่มตาหลับไม่ยอมหลับเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างแก้ยังไงดีกลัวส่งผลต่อลูก

8 ตอบกลับ

แม่นอนไม่หลับส่งผลต่อตัวแม่คะแม่จะเหนื่อยง่ายและหงุดหงิดได้ไม่ส่งผลกับลูกคะเคยฟังหมอในยูทูปพูดถึงเรื่องนี้แม่ลองหากิจกรรมทำยามว่างดูนะคะเดินออกกำลังกายบ้างนิดๆหน่อยๆอาจช่วยได้