ผื่นแดง เป็นจ้ำๆ

มีไรพอทราบมั้ยค่ะผื่นแดงอะไร ทีแรกนึกว่าเพราะอากาศ ทีนี้ไม่หาย จนตอนนี้จะเที่ยงคืนแล้ว แม่นอนไม่หลับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแดง เป็นจ้ำๆ
2 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่อยู่ไหมค่ะ น่าจะแพ้อาหารหรือเปล่า หาหมอดีกว่าค่ะ

น้องมีไข้ไหมค่ะ