Mga mommy okay lang ba mag take ng Vitamin C like sodium ascorbate? Tingil ko na kasi prenatal vit.

35weeks preggy. Thanks#advicepls

1 Reply

hello po, pwede po malaman bakit po kayo nagstop sa prenatal vitamins? formulated po kasi yon para sa buntis, hindi po kasing taas ng regular na multivitamins yung laman po ng prenatal vits... hindi po kasi yan basta basta ipapatigil ng OB kaya napatanong po ako.

3y ago

9 months na po kasi tiyan ko.sabi lalong lalaki daw baby pag nag vitamins 😁.kaso mahina immune system ko kaya gusto ko mag take ng Vitamin C.