help po mga my

35weEks po sya dyan,ang sabi ng doctor malaki daw ang baby ko, mag 38weeks na po aku ngayn tapos palagi akung pa balik2 sa cr kasi gusto ku umihi,minsan nga walang lumabas na ihi

help po mga my
2 Replies

Pa check ka sis baka may UTI ka. Its very common sa pregnancy. Nagka UTI ako twice this pregnancy, umabot ako sa point where my OB requested for urine culture&sensitivity para malaman nila what type of bacteria it is and so that they would know if anong klaseng antobiotic dapat e take ko since hindi nawawala uti ko despite of the antibiotics I took before during my frst trimester. I am in my third trimester by the way and this month lng nawala uti ko

minsan normal naman ung ihi ng ihi kung malakas tlga mag water.. pero kung ihi ng ihi tas masakit puson o wala naman nalabas kelangan po magpaurinalysis.. kung malaki po c baby baka kelangan magdiet, akin dn se ahwad ng 1wk ung laki ni baby pinagdadiet ako.. normal pa naman pero diet diet po tlga.. naun almost full term nko magpapabiometry let ako oct 26