Paano Po palakihin sa loob ng tyan SI baby?

Nsa borderline kc laki ni baby @ 34 weeks nsa 1700g lng sya kelangan dw at least 2000g pra hnd nya kailangan ma NICU

2 Replies

damihan nyo po ng kain..yung healthy po ..ako naman po 1.9kgs sya at 31 weeks.medyo malaki😥 ayoko pa naman ng cs kaya on diet ako ngayon..

4mo ago

Hello mi. Ako rin po medj malaki na si baby, ano po mga kinakain nyo at gaano po karami? Lagi din po kasi akong gutom. :(

as per my OB, eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal na 2.5kg at 37weeks.