Paninigas at pananakit ng Balakang

35weeks & 2days 2 girls 4y/o & 1y/o pang 3rd Baby ko Babyboy naman to, kaya may katanungan Lang ako kasi now Lang ako nahirapan sa pagbubuntis ko, sobrang sakit manigas tagos hanggang balakang 😥Tapos antagal pa nya pag maninigas feeling ko tuloy naglalabor nako. Di ko kase naramdaman sa unang baby at 2nd baby ko. ngayon Lang kaya hirap ako sign na rin po ba ng malapit na manganak pag ganon. Thanks po sa sasagot #advicepls #pleasehelp

7 Replies

Hi mamshie🙂 need u po sya inform kay OB lalo na kung ung paninigas nya nga po naabot na hanggang balakang baka nag la-labour na nga po kayo kaso medyo maaga pa kasi 35weeks palang. Kaya para mabigyan po kayo ni OB ng proper treatment. Keep safe mamshie!🙏🏻❤️

3y ago

Ah ganun po ba? Kahit teleconsult kay OB po wala? Or i message sya po? Kasi need nya din malaman po yan lalo na yan ganyan na situation mo mamshie🙏🏻

sakin nsman natigas minsan pero dnaman masakit masyado iwan ku lng kung baby boy dn tu dinaman nakita sa first utz ku saka naka breech pa 30 weeks na aku bukas ,wag lng daw himas ng himas tummy mu sis

3y ago

32weeks Lang po saken nakita na gender ni baby

Ganito rin naexperience ko last week. 35 weeks din ako nun. chineck ako using NST (non-stress test) and IE so far closed pa naman cervix ko. Balik uli ako tom sa ob for follow up checkup uli🤗

Okay na po ngayon. Masakit lang talaga manigas gawa siguro ng nagaadjust kase malapit narin sya lumabas.

Baka po nag ppreterm labor kana po. Inform your ob

3y ago

Ganyan kasi ako nun nagpreterm labor ako dalawang beses din ako naconfine kasi nag open cervix ako 6 months plng tyan ko. Panay kasi hilab ng tyan ko dahil sa uti ko n d mawala wala. Pachek k po para maresetahan k ng png stop ng hilab.

wala naman lumalabas saken mga mommies

anong week na po kayo ngayon mamshie.