ต้องเตรียมของอะไรบ้างค่ะแบบที่ได้ใช้จริงๆ

35week4d แล้วค่ะ ที่เตรียมไว้แล้วมี เสื้อผ้านิหน่อย/ผ้าอ้อม/หมวกถุงมือ/กะมังอาบน้ำ/ผ้าขนหนู/ผ้ารองฉี่/มหาหิงค์/สำลี/ทิชชู่เปียก ไม่รู้ว่าขาดอะไรอีกแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ส่วนที่นอนสำหรับน้องจำเป็นไหมคะ หรือว่านอนที่นอนร่วมกันกับแม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ซื้อเสื้อลูกแบบผ้าป่านหรือคอนตอนค่ะ*ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ*

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️