ลูกโ่ก่งตัวบ่อยมาก

35w ลูกโก่งตัวบ่อยมาก บางทีก็รู้สึกเสียวจี๊ดตรงจิมิ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แอบกลัวนิดๆ กลัวไม่ถึงกำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นบ่อยมาก วันนึง 10 กว่ารอบค่ะ เจ็บจิมิเป็นบางวันค่ะ

4y ago

บ้านนี้เวลาโก่งตัวทีเจ็บหน้าท้องไปเลยค่ะ