35wปวดหน่วงๆที่จิมิมาก

35w ปวดหน่วงๆที่จิมิมากเลยคะปวดตลอดเวลายิ่งลูกดิ้นยิ่งปวดปวดระบมไปหมด แต่ไม่ปวดท้องนะคะ ไปหาหมอตอน34wหมอบอกท้องลดต่ำ+ลูกกลับหัวแล้วด้วยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้34+5ปวดตุบๆ

1y ago

น้ำหนักเท่าไหร่คะบำรุงอะไรคะ