35wปวดหน่วงๆที่จิมิมาก

35w ปวดหน่วงๆที่จิมิมากเลยคะปวดตลอดเวลายิ่งลูกดิ้นยิ่งปวดปวดระบมไปหมด แต่ไม่ปวดท้องนะคะ ไปหาหมอตอน34wหมอบอกท้องลดต่ำ+ลูกกลับหัวแล้วด้วยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้37wแล้วเป็นเหมือนกันค่ะ พอนอนจะพลิกตัวที เจ็บมากเลยค่ะ แต่บ้านนี้เด็กน้ำหนักเกินเกณค่ะ กำหนดคลอด11ตุลาคม 28กันยายนนี้ก็ผ่าแล้ว

9mo ago

ดีจังเลยแม่ได้คลอดเดือนกันยา บ้านนี้กำหนดคลอด10ตค.ได้ผ่าคลอดวันที่6🥺🥺พ่อเขาอยากได้วันที่29 หมอไม่อนุมัติเลย

เหมือนกันเลยค่ะลุกเข้าห้องน้ำทีน้ำตาจะไหลปวดมาก ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะช่วยบรรเทาอาการปวดได้

10mo ago

ขอบคุณคะแม่ ทุกวันนี้มีแต่กินกับนอนตะแคงอย่างเดียว นั่งไม่ได้เลยจะปั่นแข็งตลอดเป็นกรดไหลย้อนอีก😢

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ผ่านมาจน37สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่แตก แต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้34+5ปวดหน่วงยัดจิมิมากเหมือนกันค่ะ เดินจะไปไหว ท้องลงต่ำมากเหมือนกันค่ะ

35+5เป็นเหมือนกันค่ะอาการเดี่ยวแบบแม่เลยคลอดตุลานี้แต่ผ่าไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้กลับหัวแต่26วีคเลยค่ะตอนนี้35+5แล้วยังไม่หน่วงเท่าไหร่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแต่ขี่บ่อยมากไม่ปวดจิมินะเป็นหน่วงๆท้องน้อยเฉยๆ

เหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นทีฉี่เล็ดตลอด ปวดหน่วงตรงจิมิเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนจิมิบวมค้ะแม่ เหมือนน้องพร้อมจะออกแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้34+5ปวดตุบๆ

10mo ago

น้ำหนักเท่าไหร่คะบำรุงอะไรคะ