ท้องแข็ง

35W ตอนประมาณเที่ยงคืน ตี 1 ตี 2 ทำไมรู้สึกท้องแข็งมา 2-3 วันแล้วค่ะ ปกติ ลูกจะดิ้นนะค่ะเวลาประมาณนี้ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง เป็นอัตรายอะไรหรือป่าวค่ะ ใกล้คลอดแล้วก็เริ่มกังวลค่ะ

ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

น้องโก่งนะคะเเม่ มันปู้ดๆ ลองจิ้มตรงข้างๆหรือบริเวณอื่นๆดูสิคะ มันจะนิ่ม💗💗 บ้านนี้ก็เป็นบ่อยจ้า วันนึงหลายรอบเลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ บ่อยมาก วันนี้ช่วงเช้าทั้งวันเเล้ว มีปวดท้องด้วยตอนนี้ เเต่ยังไม่ถี่ แม่รอดูอาการอยู่ค่ะ 38+1

บ้านนี้36w4dค่ะปวดหน่วงๆทุก5นาที คุณ​หมอให้พักผ่อนค่ะตอนนี้เริ่มดีขึ้น

4y ago

แม่เป็นยังไง​บ้าง​คะ​หาหมอหรือยังคะ