มาแชร์ข้อมูลกันค่ะ

35Wแล้วมีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างไหมคะบ้านนี้บางทีตี1ตี2ก็มีค่ะพยายามฟังเพลงก็แล้วอะไรก็แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มาแชร์ข้อมูลกันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหลับปกติค่ะ แม่ลองหันมาฟังเรื่องธรรมะ,เล่าเรื่องผี อะไรพวกนี้ดูค่ะ เราเคยฟังไม่นานก็นอนหลับเลยค่ะ😂