35w+5 น้องยังไม่กลับหัว

35w+5 น้องยังไม่กลับหัว มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวทันคลอดไหมค่ะ กังวลกัวน้องไม่กลับหัวค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสจะกลับหัวลงน้อยมากค่ะ คุณหมอจะแนะนำให้ผ่าเมื่ออายยุครรภ์ครบ 38 W ค่ะ

3y ago

ใช่คะ ตอนนี้กังวลมากคะ อาทิตหน้านัดซาวดูอีกที เผื่อน้องกลับทันคะ😊