35สัปดาห์ น้องยังไม่กลับหัว

35wแล้ว กำหนดคลอด8พค. ของใครยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ นี่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ ส่วนตัวแม่ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ อยากคลอดเองแต่น้องไม่กลับหัวแม่คงต้องผ่า

20 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้น้องกลับหัวรอตั้งแต่7เดือน ไปมาล่าสุดน้องกลับลงต่ำมากๆแล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด 17 พค แม่ยังเหลือเวลาอีกค่ะ เผื่อน้องจะกลับหัวอาทิตย์สุดท้ายก็ได้😊

1y ago

ดีจังค่ะ นี่8เดือนครึ่งแล้วน้องไม่ยอมกลับหัวเลย

แม่บ้านนี้...น้องพึ่งมากลับหัวตอน 36+2 คะ แม่พยายามทำทุกท่าทางตามยูทูปคะ ที่จะให้เด็กกลับหัว #พยายามนะคะ 😊 สู้ๆนะคะ😊✌️✌️

1y ago

เดียวแม่ลองทำดุบ้างค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศตอน6เดือน คุณหมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว กำหนดคลอด22พ.คค่ะ🥰🥰

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอไม่ซาวให้ บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ แต่ยังไม่กำหนดหมอขอหลัง39วีคถ้าไม่ปวดซ่ะก่อนค่ะ

1y ago

เช่นกันนะคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่7เดือนค่ะแม่ จนตอนนี้37+3 น้องลงมาต่ำมาเลยค่ะพร้อมออกสุดๆ

1y ago

ตอนนี้36/6ค่ะยังไม่กลับเลย แม่หายใจไม่ออกแล้วค่ะ

บ้าน นี้36+1 น้องกลับหัวแล้วจ้า กำหนดคลอด วันที่8พฤษภา ตอนนี้อึดอัดมากๆๆๆ

1y ago

เมื่อวานไปหาหมอ36/1ยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะแม่ ตอนนี้คือแทบจะเดินไม่ไหวแย้วว 33+6

1y ago

ดีจังค่ะ นี่เมื่อวานไปหาหมอ 36/1ยังไม่กลับอีกค่ะ

ทำไมกำหนดคลอดเร็วจังคะ ของเราก็35วิค วันนี้เลย กำหนดคลอดตั้ง17พค.แหน้ะ

1y ago

วันนี้ของเรา 36/3แล้วค่ะแม่

บ้านนี้ลูกนอนคว่ำหน้าค่ะ หมอยังไม่ได้บอกเลยว่าลูกกลับหัวหรือยัง🥺

1y ago

ทางนี้ไม่คว่ำค่ะ แถมไม่กลับหัวด้วย แม่ไปคัดท้องกับหมอตำแยแล้วค่ะวันนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี่กลับหัวตั้งเเต่33

1y ago

นี่36/3แล้วค่ะ ยังไม่กลับเลย พึ่งหมอตำแยแล้วค่ะวันนี้ ไปแต่งท้องมา