กังวลมากค่ะ35wน้องยังไม่กลับหัว

เมื่อวันศุกร์หมอนัดไปตรวจครรภ์ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ35wแล้ว น้องนอนขวางยังไม่กลับหัวลงเลยค่ะ แต่พน.หมอนัดอีกรอบ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวจนถึง36w น้องจะยังกลับหัวอยู่มั้ย เราจะมีโอกาสที่ได้ผ่าคลอดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ทีม23กรกฎาคม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

คุนแม่ต้องรอดู37/38นะคะเพาระอายุครรภ์เราถึง40วีคคะบางทีเต้มที่38/39วีคคะ

ยังมีโอกาสนะคะคอยดูเรื่อยๆค่ะ