ตุ่มคัน

35w4dแม่ๆท่านไหนเคยเป็นตุ่มคันไหมค่ะ เราเป็นมา5วันแล้วยังไม่หาย ขึ้นแค่มือและเท้าคันมาก อดเกาไม่ได้ พอเกามันเลยขึ้นเยอะกว่าเดิม แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ผื่นคันบางอย่าง ต้องให้หมอสั่งยามาทาหรือทานถึงจะหายนะคะ