ตะคริวที่ขา😁

35w4d แม่ๆบ้านไหนเป็นตะคริวเหมือนกันไหมค่ะ เป็นแต่ล่ะทีน้ำตาเล็ดเลยเจ็บมาก ท้อง1 ท้อง2 ไม่เคยเป็นเลยค่ะ เป็นท้อง3 #มีคำแนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ของเราเป็นหนักกว่าตะคริวอีกอะค่ะ คือเลือดไปเลี้ยงที่ขาข้างซ้ายไม่พอ มันเจ็บเหมือนเส้นเอ็นจะขาดเลยค่ะ ตอนนอนทรมานที่สุดเลยค่ะ ช่วงแรกๆแค่ตะคริว พอเข้าสัปดาห์ที่38ขึ้นไป เริ่มเป็นหนักเลยค่ะ เป็นที่เดิมซ้ำๆ ทรมานมากกกก นั่งก็เป็น นอนก็เป็น เดินก็เป็น กินแคลเซียมทุกวันตั้งแต่2เดือนจน9เดือน ไม่ช่วยอะไรนัก นอนตะแคงซ้ายเป็นหนักมากๆๆๆ เหมือนโดนมีดแทง ขาจะขาดงี้เลย งื่อ แต่อีก2วันจะคลอดแลเวค่ะ หมอนัดเร่งคลอด หวังว่ายะหายไปในเร็ววัน 🥹

ท้องแรกเป็น2ครั้ง ตอนนี้ท้องสองเป็น2ครั้งเหมือนกัน เผลอยืดขาแป๊บเดียว ตะคริวกิน มีแม่ๆแนะนำว่าเวลาเป็น ให้เหยียดขาตรงปลายเท้าตั้งขึ้น จะหาย พอแล้วแล้วหายไวจริงๆค่ะ ปกติเวลาเป็นเราจะนอนนิ่งรอให้หายเองเพราะไปแตะไปจับไม่ได้เลย

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทั้งตะคริวบางทีขาก็จะชาเหมือนโดนฉีดยาชา หรือไม่ก็จะเจ็บจี๊ดขึ้นมาคะ เปฌนแค่ละทีแทบจะร้องไห้😂😅

1y ago

✌️✌️จ้าแม่

กินยาแคลเซียมที่หมอให้ไปอ่ะค่ะกินทุกวันนะคะ น้อยที่จะเกิดตะคริวค่ะ

เป็นค่ะ ทรมานมากเรียกให้คุณพ่อช่วยนวดให้ค่ะ

1y ago

✌️✌️ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลย เป็นตะคริวทีแทบจะร้องเลย😅

1y ago

✌️✌️ค่ะแม่

เป็นค่ะ.ปลุกสามี.ช่วยนวดตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่