ตะคริวที่ขา😁

35w4d แม่ๆบ้านไหนเป็นตะคริวเหมือนกันไหมค่ะ เป็นแต่ล่ะทีน้ำตาเล็ดเลยเจ็บมาก ท้อง1 ท้อง2 ไม่เคยเป็นเลยค่ะ เป็นท้อง3 #มีคำแนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็น2ครั้ง ตอนนี้ท้องสองเป็น2ครั้งเหมือนกัน เผลอยืดขาแป๊บเดียว ตะคริวกิน มีแม่ๆแนะนำว่าเวลาเป็น ให้เหยียดขาตรงปลายเท้าตั้งขึ้น จะหาย พอแล้วแล้วหายไวจริงๆค่ะ ปกติเวลาเป็นเราจะนอนนิ่งรอให้หายเองเพราะไปแตะไปจับไม่ได้เลย

1y ago

ขอบคุณนะคะ