35w4d ทีมสิงหาท้องเท่าไหนกันแล้วค่ะ❤️🤰👶🏻🎉

35w4d ทีมสิงหาท้องเท่าไหนกันแล้วค่ะอยากแตกมากๆเลยอึดอัดแล้ว คิดอยู่ว่าจะรอดเดือนนี้รึป่าว❤️🤰👶🏻🎉ล่าสุดน้องหนัก2,357g แล้วถือว่าตามเกณฑ์ดีจ้า🧸🍭

35w4d ทีมสิงหาท้องเท่าไหนกันแล้วค่ะ❤️🤰👶🏻🎉
20 ตอบกลับ

ซาวน์ล่าสุด35วีค2วัน น้ำหนัก3770กรัม เกินเกณฑ์เลยจ้าา😂