35w4d ทีมสิงหาท้องเท่าไหนกันแล้วค่ะ❤️🤰👶🏻🎉

35w4d ทีมสิงหาท้องเท่าไหนกันแล้วค่ะอยากแตกมากๆเลยอึดอัดแล้ว คิดอยู่ว่าจะรอดเดือนนี้รึป่าว❤️🤰👶🏻🎉ล่าสุดน้องหนัก2,357g แล้วถือว่าตามเกณฑ์ดีจ้า🧸🍭

35w4d ทีมสิงหาท้องเท่าไหนกันแล้วค่ะ❤️🤰👶🏻🎉
20 ตอบกลับ

38สัปดาห์​ค่ะ​ กำหนด2​สิงหา​

10 สิงหาคมจ้า อยากแตกแย่แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆจ้าแม่✌️

37สัปดาห์1วันค่ะ 7สิงหา

35w6d ล่าสุดน้องหนัก 3154g จ้า

ท้องเล็กจังค่ะ

3y ago

จร้า

36w จ้า 18 สิงหาคม

สู้ๆ นะคะแม่

คลอดยัง

35วีค