...

35w3dรู้สึกเจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือนนี่คือเจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะแค่มดลูกลดต่ำชงเลยรู้สึกหน่วงๆค่ะ ถ้าเจ็บเตือนคือมดลูกบีบรัดตัวแต่ไม่ถี่ค่ะบีบครั้งนึงแล้วก็หายไปค่ะ ส่วนเจ็บจริงปวดบีบถี่ๆ5-10นาทีค่ะ

5y ago

คือกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะมีภาวะครรภ์เป็นพิษทานยาลดความดันอยู่ค่ะตั้งแต่ท้องได้12wค่ะ