ทีมตุลาคมแต่แอบแตกกันยาคลอดก่อนกำหนอ1เดือน แม่ๆมีวิธีดูแลน้องยังไง น้อง น.น2415

35w2415กรัม

ทีมตุลาคมแต่แอบแตกกันยาคลอดก่อนกำหนอ1เดือน
แม่ๆมีวิธีดูแลน้องยังไง
น้อง น.น2415
4 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ผ่าคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยเหมือนกัน กลับบ้านก็ดูแลปกติจ้า ให้กินนมเยอะๆนะคะคุณแม่