ทีมตุลาคมแต่แอบแตกกันยาคลอดก่อนกำหนอ1เดือน แม่ๆมีวิธีดูแลน้องยังไง น้อง น.น2415

35w2415กรัม

ทีมตุลาคมแต่แอบแตกกันยาคลอดก่อนกำหนอ1เดือน
แม่ๆมีวิธีดูแลน้องยังไง
น้อง น.น2415
4 ตอบกลับ

ดูแลแบบปกติค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการแทรกซ้อนตัวเหลืองที่หมอให้เฝ้าระวังหลังกลับบ้าน ให้กินนมทุก2-3ชม ปลุกน้อง อย่าให้น้องนอนนาน ทำตามที่หมอบอกเลยค่ะ

ที่บ้านก็ผ่าคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยเหมือนกัน กลับบ้านก็ดูแลปกติจ้า ให้กินนมเยอะๆนะคะคุณแม่

น้องต้องอบไหมคะ ถ้าคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ ก็ดูแลตามปกติเลยค่ะ

บ้านนี้น้อง ตัวเล็กเหมือนกันค่า 2420 คลอดตอน 38 3ค่า