แม่ๆมีวิธีกำจัดความเครียดยังไงกันบ้างค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้เครียดกับที่ทำงานมากเลยค่ะกลัวมีผลกับลูก

35 สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

เครียดหรือร้องไห้บ่อยมากๆมีผลต่อลูกอยุ่เเล้วค่ะเเม่ ลองหาอะไรทำดูค่ะเช่นนอนดูหนัง ออกกำลังกายเบาๆ เดินเล่นบ้างหรือฟังเพลง เปิดเพลงให้เจ้าตัวเล็กฟังค่ะ ทำให้ตัวเองดูไม่ว่างค่ะเเม่ ในหัวจะได้ไม่ต้องคิดอะไร