35 สัปดาห์

35 สัปดาห์ มีใครเท้าบวมแบบนี้มั๊ย ทรมานมาก ปวดไปหมอเลยคะ อยากคลอดแล้ว😭

35 สัปดาห์
49 ตอบกลับ

ตอน33วีค มีอาการเท้าบวมค่ะ เนื่องจากเดินและยืนเยอะและมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย หมอเลยให้แอดมิท นอนโรงพยาบาลเพื่อดูอาการ และช่วงที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล เท้าและขาที่บวมก็หายไปเลยค่ะตอนนี้35วีคกับ1วัน ค่ะ