35 วีค1 วันเมื่อวานตอนกลางคืนมีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนปวดเบาๆ และจะจี๊ดๆช่วงท้องน้อยด้านขวาเป็นพิเศษ และลามไปยังก้นกบ เวลาปวดเอานิ้วแตะด้านขวา จะเจ็บจี๊ดๆ ปวดเบาๆทั้งคืน จนช่วงเช้า เลยนอนพักช่วงบ่ายก็หายไปเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วใช้ไหมคะ. เพราะท้อง1

35 วีค1 วันเมื่อวานตอนกลางคืนมีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนปวดเบาๆ และจะจี๊ดๆช่วงท้องน้อยด้านขวาเป็นพิเศษ และลามไปยังก้นกบ เวลาปวดเอานิ้วแตะด้านขวา จะเจ็บจี๊ดๆ ปวดเบาๆทั้งคืน จนช่วงเช้า เลยนอนพักช่วงบ่ายก็หายไปเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วใช้ไหมคะ. เพราะท้อง1-2 ก่อนหน้านี้ แม่ไม่เคยปวดท้อง หรือเจ็บเตือน นอนหลับและตื่นมาเบ่งอย่างเดียวเลยสอบถามหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ