ใกล้คลอดแล้วคุณหมอก็จะนัดแม่เพื่อตรวจสุขภาพหนูทุกๆอาทิตย์เลย คุณหมอตรวจคลื่นหัวใจหนู หนูแข็งแรงดีคับ

35+ คนเป็นแม่อย่างเราตั้งท้องมาตั้ง 9 เดือน เฝ้านับวันรอจะเจอเจ้าตัวน้อยๆ ที่ดิ้นอยู่ข้างในท้อง เฝ้ามองทุกวันเวลา รอวันเจ้าออกมาลืมตาดูโลก

ใกล้คลอดแล้วคุณหมอก็จะนัดแม่เพื่อตรวจสุขภาพหนูทุกๆอาทิตย์เลย คุณหมอตรวจคลื่นหัวใจหนู หนูแข็งแรงดีคับ
1 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่